2018/07/19 1:26:36 AM
 

Recent Posts

Dead by Daylight เตรียมลง PS4, Xbox One ในปี 2017 นี้

Starbreeze Studios และ Behaviour Digital ประกาศเตรียมส่งเกม Dead by Daylight เกมแนวสยองขวัญสุดดังลงเครื่องเกม PlayStation 4 และ Xbox One แบบดิจิตอลในปี 2017 นี้ ที่ดั่งเดิมวางขายบน PC ตั้งแต่มิถุนายน 2016 และขายได้ถึง 1.8 ล้านบน …

Read More »

CEO Pokemon Company เผยอุปกรณ์ช่วยเล่นเกม Pokemon GO ตัวใหม่จะทำให้ผู้เล่นปลอดภัยกว่ามากกว่านี้

CEO บริษัท Pokémon Company  คุณ Tsunakazu Ishihara ให้สัมภาษณ์กับทาง Nikkei ว่าอุปกรณ์ช่วยเล่นเกม Pokemon GO ตัวใหม่จะทำให้ผู้เล่นเล่นเกม Pokemon GO ได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในการคิดและพัฒนาอยู่ “เพื่อหลีกเลี่ยงจากอันตรายต่างๆ พวกเราจึงได้ทำ “Pokemon Go Plus” ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาสวมใส่ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณและสามารถเล่น “Pokemon Go” โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมามองจอ …

Read More »

ฉลอง 10 ปี Hatsune Miku เปิดหน้าเว็บใหม่นับเคาท์ดาวน์รออีกเกือบ 200 วันเท่านั้น!!

เว็บไซต์ piapro เปิดหน้าเว็บเคาท์ดาวน์เตรียมฉลองครบรอบ 10 ปี Hatsune Miku หรือ 1 ในตัวละครของโปรแกรมเสียงสังเคราะห์(Vocaloid)โดยในวันที่ 31 สิงหาคม 2017 นี้จะเป็นวันครบรอบ 10 ปีของเธอ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นยังไม่มีข้อมูลแต่อย่างใด เสริมสักนิด piapro เป็นเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ Vocaloid

Read More »

ชักกระแด่ว! โคยคิง เกมสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Pokemon Company เตรียมปล่อยฤดูใบไม้ผลินี้

Pokemon Company เผยเกมใหม่ ชักกระแด่ว! โคยคิง (Splash! Magikarp, はねろ!コイキングHanero! Koikingu)เกมสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่จะปล่อยที่ญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิ 2017 นี้ สำหรับข้อมูลที่เผยมาที่หน้าเว็บไซต์ทางการจะเป็นหนังสือพิมพ์ที่มีข้อความว่าพบรูปริศนา 2 รูขนาด 90 ซ.ม.(ขนาดตัวโคยคิงพอดี)ในเมือง จากคำให้การณ์ของชายตกปลาวัย 27 ปีกล่าวว่าพบรูนี้เมื่อตอนรุ่งสาง รูนี้คืออะไรกันแน่โปรดติดตามกันต่อไป ตัวเกมพัฒนาโดย Select Button ลงทั้ง iOS และ …

Read More »

Pokemon GO Gold & Silver เผยภาพข้อมูลชุดแรก ก่อนปล่อยเร็วๆนี้!!

หลังจากเมื่อวานได้เผยวิดีโอและข้อมูลของ Pokemon GO Gold & Silver ในวันนี้ได้มีเผยภาพข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นมายั่วผู้เล่นเพิ่มเติมดังนี้ 3 โปเกมอนหลักภาค Gold & Silver ระบบเพศที่นอกจากจะระบุว่าเพศอะไรโดยเป็นสัญลักษณ์ ยังมีลักษณะของโปเกมอนด้วย อย่างพิคาจูเพศเมียหางจะเป็นหัวใจ ระบบแปลงร่างใหม่ ใช้ไอเทมพิเศษในการแปลงร่าง มีระบุภาพว่าร่างต่อไปเป็นอะไรแล้วด้วย!! เครื่องแต่งกายน่ารักๆมากมายแต่บางอันต้องใช้ Poke Coin Berry อีก 2 ชนิด สำหรับแพทตัวนี้น่าจะปล่อยในเสาร์ …

Read More »

Pokemon GO Gold & Silver เพิ่มโปเกมอนใหม่ ระบบเพศและอื่นๆรวมถึงอวาตาร์ที่จะใส่แว่นได้แล้ว!!

Pokemon GO เตรียมปล่อย Pokemon จากภาค Gold & Silver (เขต Johto) โดยมี Chikorita(จิโคริต้า), Cyndaquil(ฮิโนอาราชิ), Totodile(วานิโนโคะ) และอีกมากมายกว่า 80 ตัวในอาทิตย์นี้และอัพเดทระบบเกมอาทิเช่น ระบบเพศ การแปลงร่างแบบใหม่ เตรียมพบอุปกรณ์ไอเทมสำหรับแปลงร่างแบบใหม่ได้ที่ PokeStops (หินแปลงร่าง??) Interface ใหม่ที่สามารถเลือก Berry …

Read More »

Senran Kagura: Peach Beach Splash เตรียมพร้อมจำหน่าย ไม่มีดีเลย์แน่นอน!!

Senran Kagura: Peach Beach Splash เตรียมพร้อมจำหน่าย(gone gold) ไม่มีดีเลย์แน่นอนโปรดิวเซอร์เกม Kenichiro Takaki กล่าวรับประกัน นอกจากนี้คุณ Takaki ยังกล่าวว่ายังมีหลายๆอย่างที่ยังไม่เปิดเผยจนกว่าเกมใกล้ออก และเหมือนภาคก่อนที่มีคอลลาโบตัวละครต่างๆจากเกมอื่นๆอาทิ Ayane จาก Dead or Alive, Hakufu Sonsaku, Unchou Kan-u, และ Housenn Ryofu …

Read More »

Earth Defense Force 5 PV2 มาปกป้องโลกนี้จากเหล่าเอเลี่ยนกันเถอะ EDF!! EDF!! EDF!!

D3 Publisher เผย PV ตัวที่ 2 เกม Earth Defense Force 5 โดย PV นี้จะเผยเอเลี่ยนตัวใหม่กับอาชีพต่างๆในเกมซึ่งมี Ranger ทหารเดินเท้า, Wing Driver หน่วยทหารหญิงที่สามารถบินได้, Fencer หน่วยทหารเกราะและอาวุธหนัก ส่วน Air Radar หายไปไหนก็มิทราบ …

Read More »

Bombergirl ภาคแยก Bomberman ที่เปลี่ยนแปลงคือตัวละครโมเอะเสื้อขาดได้!!

Konami เผยเกมตู้อาเขตตัวใหม่ Bombergirl ในงาน Japan Amusement Expo 2017(JEA2017) เป็นเกมแบบเดียวกับ Bomberman เล่นแบบ co-op 4 vs 4 สามารถลองเล่นได้แล้วที่ Makuhari Messe ที่ชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10 ถึง 12 กุมภาพันธ์นี้ Bombergirl เป็นเกมตู้อาเขตซึ่งในตอนนี้มีตัวละครเผยออกมาเพียง …

Read More »

KOEI TECMO Publisher Weekend ลดกระหน่ำราคาเกมบน Steam สูงสุด 80%

Koei Tecmo จัดโปรพิเศษ KOEI TECMO Publisher Weekend บน Steam PC สำหรับ KOEI TECMO Publisher Weekend นี้จะเป็นโปรลดราคาเกมต่างๆของค่ายไม่ว่าจะเป็นแนวซิมูเลชั่น แอคชั่นหรือต่อสู้ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หมดเขต 10:00 a.m. วันที่ 13 กุมภาพันธ์(PST) หรือ 1:00 a.m. …

Read More »

Pokemon GO จัดอีเวนท์รับวาเลนไทน์เพิ่มโอกาสเจอโปเกมอนสีชมพูและแคนดี้เพิ่มขึ้น 2 เท่า

Pokemon GO จัดอีเวนท์รับวาเลนไทน์โดยเพิ่มความหวานไปกับแคนดี้ที่จะเพิ่มเป็น 2 เท่าจากการจับ, ฟักและโอน รวมถึงบัดดี้โปเกมอนที่จะใช้เวลาหาแคนดี้เร็วขึ้นเป็นเท่าตัว(เดินน้อยลง) เพิ่มโอกาสเจอโปเกมอนป่า อาทิเช่น Chansey(ลัคกี้), Clefable(พิคชี่) และโปเกมอนสีชมพูน่ารักต่างๆ เพิ่มโอกาสฟักไข่เจอ Cleffa(พิ), Igglybuff(พุพุริน) และ Smoochum(มุชูล) และเปลี่ยนเมืองให้เป็นสีชมพูรับวันวาเลนไทน์ด้วยการเพิ่มผลของ Lure Modules เป็น 6 ชั่วโมง กิจกรรมเริ่มวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 11:00 …

Read More »

Square Enix ถูกให้แก้ไขชุดคอสตูม FFXV เนื่องจากคล้ายกับ Power Rangers เกิน

เป็นประเด็นที่พูดกันมากที่สุดหลังงาน Final Fantasy 30th ของ Square Enix สำหรับชุด DLC “Muteki Suits” (ชุดสูทไร้เทียมทาน) ซึ่งดังไปละมายคล้ายกับชุดของขบวนการ 5 สี Power Ranger  ชุดคอสตูมที่ว่านี้เดิมมีกำหนดปล่อยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เป็นชุดที่เพิ่มความสามารถต่างๆให้กับตัวละคร แต่ได้ถูกประกาศเลื่อนออกไปโดยประกาศผ่านทาง Active Time Report …

Read More »

Nintendo วางแผนจะปล่อยเกมลงมือถือ 2-3 เกมต่อปี

ประธานนินเทนโด Tatsumi Kimishima ให้สัมภาษณ์กับทาง Reuters ว่าทาง Nintendo นั้นมีแผนที่จะปล่อยเกมลงมือถือปีล่ะ 2-3 เกม ส่วนจะยังคงทำร่วมกันกับ DeNA หรือไม่นั้น ยังไม่สามารถบอกได้ Kimishima ได้พูดย้ำเกี่ยวกับเป้าหมายของบริษัทด้านธุรกิจมือถือในระหว่างการนำเสนอกับนักลงทุนในสัปดาห์นี้ว่า พวกเราต้องการที่จะใช้สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆเพื่อให้ผู้บริโภคจำนวนมากด้วยเกม IP ของพวกเรา สมาร์ทดีไวซ์เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีด้วยตัวของมันเอง นอกจากนี้พวกเรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมระบบเกมธุรกิจเกมของเราเพื่อเพิ่มศักยภาพของกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวม Nintedo Source :gamespot

Read More »

[Spoil] รอไม่นาน!! Capcom เผยข้อมูลวันปล่อย DLC เกม Biohazard 7 พร้อมภาพและรายละเอียดเรียกน้ำย่อย

Capcom เผยข้อมูล DLC เกม Biohazard 7: Resident Evil(PS4/Xbox One/PC) ที่ชื่อว่า “Banned Footage” พร้อมปล่อย DLC “Banned Footage Vol.1” บนเครื่อง PS4 ในวันนี้(31 มกราคม 2017)ก่อนใครและ Vol.2 ในวันที่ 14 …

Read More »

Masaya Nakamura ผู้ก่อตั้ง Namco เสียชีวิตแล้วในวัย 91 ปี

Masaya Nakamura ผู้ก่อตั้งบริษัท Namco ได้ถึงแก่กรรมในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาด้วยวัย 91 ปี ประกาศทางเว็บไซต์ Bandai Namco โดยคุณ Masaya Nakamura มีความประสงค์ให้จัดงานศพเฉพาะบุคคลใกล้ชิดและปิดข่าวไว้จนจบงาน Masaya Nakamura เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 1925 จบการศึกษาจาก Yokohama National …

Read More »