Recent Posts

20170218-dead-by-daylight-01

Dead by Daylight เตรียมลง PS4, Xbox One ในปี 2017 นี้

Starbreeze Studios และ Behaviour Digital ประกาศเตรียมส่งเกม Dead by Daylight เกมแนวสยองขวัญสุดดังลงเครื่องเกม PlayStation 4 และ Xbox One แบบดิจิตอลในปี 2017 นี้ ที่ดั่งเดิมวางขายบน PC ตั้งแต่มิถุนายน 2016 และขายได้ถึง 1.8 ล้านบน …

Read More »
20160718-pokemon go

CEO Pokemon Company เผยอุปกรณ์ช่วยเล่นเกม Pokemon GO ตัวใหม่จะทำให้ผู้เล่นปลอดภัยกว่ามากกว่านี้

CEO บริษัท Pokémon Company  คุณ Tsunakazu Ishihara ให้สัมภาษณ์กับทาง Nikkei ว่าอุปกรณ์ช่วยเล่นเกม Pokemon GO ตัวใหม่จะทำให้ผู้เล่นเล่นเกม Pokemon GO ได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในการคิดและพัฒนาอยู่ “เพื่อหลีกเลี่ยงจากอันตรายต่างๆ พวกเราจึงได้ทำ “Pokemon Go Plus” ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาสวมใส่ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณและสามารถเล่น “Pokemon Go” โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมามองจอ …

Read More »
20170218-hatsune-miku-01

ฉลอง 10 ปี Hatsune Miku เปิดหน้าเว็บใหม่นับเคาท์ดาวน์รออีกเกือบ 200 วันเท่านั้น!!

เว็บไซต์ piapro เปิดหน้าเว็บเคาท์ดาวน์เตรียมฉลองครบรอบ 10 ปี Hatsune Miku หรือ 1 ในตัวละครของโปรแกรมเสียงสังเคราะห์(Vocaloid)โดยในวันที่ 31 สิงหาคม 2017 นี้จะเป็นวันครบรอบ 10 ปีของเธอ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นยังไม่มีข้อมูลแต่อย่างใด เสริมสักนิด piapro เป็นเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ Vocaloid

Read More »
20170216-hanero-koiking-01

ชักกระแด่ว! โคยคิง เกมสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Pokemon Company เตรียมปล่อยฤดูใบไม้ผลินี้

Pokemon Company เผยเกมใหม่ ชักกระแด่ว! โคยคิง (Splash! Magikarp, はねろ!コイキングHanero! Koikingu)เกมสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่จะปล่อยที่ญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิ 2017 นี้ สำหรับข้อมูลที่เผยมาที่หน้าเว็บไซต์ทางการจะเป็นหนังสือพิมพ์ที่มีข้อความว่าพบรูปริศนา 2 รูขนาด 90 ซ.ม.(ขนาดตัวโคยคิงพอดี)ในเมือง จากคำให้การณ์ของชายตกปลาวัย 27 ปีกล่าวว่าพบรูนี้เมื่อตอนรุ่งสาง รูนี้คืออะไรกันแน่โปรดติดตามกันต่อไป ตัวเกมพัฒนาโดย Select Button ลงทั้ง iOS และ …

Read More »
20170216-pokemon-go-gold-silver-18

Pokemon GO Gold & Silver เผยภาพข้อมูลชุดแรก ก่อนปล่อยเร็วๆนี้!!

หลังจากเมื่อวานได้เผยวิดีโอและข้อมูลของ Pokemon GO Gold & Silver ในวันนี้ได้มีเผยภาพข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นมายั่วผู้เล่นเพิ่มเติมดังนี้ 3 โปเกมอนหลักภาค Gold & Silver ระบบเพศที่นอกจากจะระบุว่าเพศอะไรโดยเป็นสัญลักษณ์ ยังมีลักษณะของโปเกมอนด้วย อย่างพิคาจูเพศเมียหางจะเป็นหัวใจ ระบบแปลงร่างใหม่ ใช้ไอเทมพิเศษในการแปลงร่าง มีระบุภาพว่าร่างต่อไปเป็นอะไรแล้วด้วย!! เครื่องแต่งกายน่ารักๆมากมายแต่บางอันต้องใช้ Poke Coin Berry อีก 2 ชนิด สำหรับแพทตัวนี้น่าจะปล่อยในเสาร์ …

Read More »
20170215-pokemon-go-01

Pokemon GO Gold & Silver เพิ่มโปเกมอนใหม่ ระบบเพศและอื่นๆรวมถึงอวาตาร์ที่จะใส่แว่นได้แล้ว!!

Pokemon GO เตรียมปล่อย Pokemon จากภาค Gold & Silver (เขต Johto) โดยมี Chikorita(จิโคริต้า), Cyndaquil(ฮิโนอาราชิ), Totodile(วานิโนโคะ) และอีกมากมายกว่า 80 ตัวในอาทิตย์นี้และอัพเดทระบบเกมอาทิเช่น ระบบเพศ การแปลงร่างแบบใหม่ เตรียมพบอุปกรณ์ไอเทมสำหรับแปลงร่างแบบใหม่ได้ที่ PokeStops (หินแปลงร่าง??) Interface ใหม่ที่สามารถเลือก Berry …

Read More »
20170211-senran-kagura-pbs-01

Senran Kagura: Peach Beach Splash เตรียมพร้อมจำหน่าย ไม่มีดีเลย์แน่นอน!!

Senran Kagura: Peach Beach Splash เตรียมพร้อมจำหน่าย(gone gold) ไม่มีดีเลย์แน่นอนโปรดิวเซอร์เกม Kenichiro Takaki กล่าวรับประกัน นอกจากนี้คุณ Takaki ยังกล่าวว่ายังมีหลายๆอย่างที่ยังไม่เปิดเผยจนกว่าเกมใกล้ออก และเหมือนภาคก่อนที่มีคอลลาโบตัวละครต่างๆจากเกมอื่นๆอาทิ Ayane จาก Dead or Alive, Hakufu Sonsaku, Unchou Kan-u, และ Housenn Ryofu …

Read More »
20170211-edf5-01

Earth Defense Force 5 PV2 มาปกป้องโลกนี้จากเหล่าเอเลี่ยนกันเถอะ EDF!! EDF!! EDF!!

D3 Publisher เผย PV ตัวที่ 2 เกม Earth Defense Force 5 โดย PV นี้จะเผยเอเลี่ยนตัวใหม่กับอาชีพต่างๆในเกมซึ่งมี Ranger ทหารเดินเท้า, Wing Driver หน่วยทหารหญิงที่สามารถบินได้, Fencer หน่วยทหารเกราะและอาวุธหนัก ส่วน Air Radar หายไปไหนก็มิทราบ …

Read More »
20170211-bombergirl-01

Bombergirl ภาคแยก Bomberman ที่เปลี่ยนแปลงคือตัวละครโมเอะเสื้อขาดได้!!

Konami เผยเกมตู้อาเขตตัวใหม่ Bombergirl ในงาน Japan Amusement Expo 2017(JEA2017) เป็นเกมแบบเดียวกับ Bomberman เล่นแบบ co-op 4 vs 4 สามารถลองเล่นได้แล้วที่ Makuhari Messe ที่ชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10 ถึง 12 กุมภาพันธ์นี้ Bombergirl เป็นเกมตู้อาเขตซึ่งในตอนนี้มีตัวละครเผยออกมาเพียง …

Read More »
20170210-koei-tecmo-01

KOEI TECMO Publisher Weekend ลดกระหน่ำราคาเกมบน Steam สูงสุด 80%

Koei Tecmo จัดโปรพิเศษ KOEI TECMO Publisher Weekend บน Steam PC สำหรับ KOEI TECMO Publisher Weekend นี้จะเป็นโปรลดราคาเกมต่างๆของค่ายไม่ว่าจะเป็นแนวซิมูเลชั่น แอคชั่นหรือต่อสู้ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หมดเขต 10:00 a.m. วันที่ 13 กุมภาพันธ์(PST) หรือ 1:00 a.m. …

Read More »
20170209-pokemon-go-01

Pokemon GO จัดอีเวนท์รับวาเลนไทน์เพิ่มโอกาสเจอโปเกมอนสีชมพูและแคนดี้เพิ่มขึ้น 2 เท่า

Pokemon GO จัดอีเวนท์รับวาเลนไทน์โดยเพิ่มความหวานไปกับแคนดี้ที่จะเพิ่มเป็น 2 เท่าจากการจับ, ฟักและโอน รวมถึงบัดดี้โปเกมอนที่จะใช้เวลาหาแคนดี้เร็วขึ้นเป็นเท่าตัว(เดินน้อยลง) เพิ่มโอกาสเจอโปเกมอนป่า อาทิเช่น Chansey(ลัคกี้), Clefable(พิคชี่) และโปเกมอนสีชมพูน่ารักต่างๆ เพิ่มโอกาสฟักไข่เจอ Cleffa(พิ), Igglybuff(พุพุริน) และ Smoochum(มุชูล) และเปลี่ยนเมืองให้เป็นสีชมพูรับวันวาเลนไทน์ด้วยการเพิ่มผลของ Lure Modules เป็น 6 ชั่วโมง กิจกรรมเริ่มวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 11:00 …

Read More »
20170209-ffxv-power-ranger-01

Square Enix ถูกให้แก้ไขชุดคอสตูม FFXV เนื่องจากคล้ายกับ Power Rangers เกิน

เป็นประเด็นที่พูดกันมากที่สุดหลังงาน Final Fantasy 30th ของ Square Enix สำหรับชุด DLC “Muteki Suits” (ชุดสูทไร้เทียมทาน) ซึ่งดังไปละมายคล้ายกับชุดของขบวนการ 5 สี Power Ranger  ชุดคอสตูมที่ว่านี้เดิมมีกำหนดปล่อยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เป็นชุดที่เพิ่มความสามารถต่างๆให้กับตัวละคร แต่ได้ถูกประกาศเลื่อนออกไปโดยประกาศผ่านทาง Active Time Report …

Read More »
Nintendo-Logo

Nintendo วางแผนจะปล่อยเกมลงมือถือ 2-3 เกมต่อปี

ประธานนินเทนโด Tatsumi Kimishima ให้สัมภาษณ์กับทาง Reuters ว่าทาง Nintendo นั้นมีแผนที่จะปล่อยเกมลงมือถือปีล่ะ 2-3 เกม ส่วนจะยังคงทำร่วมกันกับ DeNA หรือไม่นั้น ยังไม่สามารถบอกได้ Kimishima ได้พูดย้ำเกี่ยวกับเป้าหมายของบริษัทด้านธุรกิจมือถือในระหว่างการนำเสนอกับนักลงทุนในสัปดาห์นี้ว่า พวกเราต้องการที่จะใช้สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆเพื่อให้ผู้บริโภคจำนวนมากด้วยเกม IP ของพวกเรา สมาร์ทดีไวซ์เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีด้วยตัวของมันเอง นอกจากนี้พวกเรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมระบบเกมธุรกิจเกมของเราเพื่อเพิ่มศักยภาพของกลยุทธ์ทางธุรกิจโดยรวม Nintedo Source :gamespot

Read More »
20170131-biohazard-7-resident-evil-08

[Spoil] รอไม่นาน!! Capcom เผยข้อมูลวันปล่อย DLC เกม Biohazard 7 พร้อมภาพและรายละเอียดเรียกน้ำย่อย

Capcom เผยข้อมูล DLC เกม Biohazard 7: Resident Evil(PS4/Xbox One/PC) ที่ชื่อว่า “Banned Footage” พร้อมปล่อย DLC “Banned Footage Vol.1” บนเครื่อง PS4 ในวันนี้(31 มกราคม 2017)ก่อนใครและ Vol.2 ในวันที่ 14 …

Read More »
20170131-masaya-nakamura-01

Masaya Nakamura ผู้ก่อตั้ง Namco เสียชีวิตแล้วในวัย 91 ปี

Masaya Nakamura ผู้ก่อตั้งบริษัท Namco ได้ถึงแก่กรรมในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาด้วยวัย 91 ปี ประกาศทางเว็บไซต์ Bandai Namco โดยคุณ Masaya Nakamura มีความประสงค์ให้จัดงานศพเฉพาะบุคคลใกล้ชิดและปิดข่าวไว้จนจบงาน Masaya Nakamura เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 1925 จบการศึกษาจาก Yokohama National …

Read More »